Sự kết nối giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với những hoạt động cộng đồng của Daikiosan

Không phải tự nhiên mà hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh lại gắn liền với những hoạt động cộng đồng của Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt. Chính sự đồng điệu trong suy nghĩ hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn đã kết nối những tấm lòng nhân ái.

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt được thành lập vào năm 2002 với khát khao xây dựng thương hiệu Việt sánh tầm quốc tế. Sau gần 16 năm phát triển, Đại Việt đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, máy làm mát, máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami tại Việt Nam.

Với giá trị theo đuổi “Thương hiệu vì cộng đồng” công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã nỗ lực nghiên cứu, áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến nhất để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Công ty đã xác định sự phát triển bền vững nhất là gắn liền với trách nhiệm cộng đồng. Chính vì vậy cho đến nay, công ty Đại Việt đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Đó cũng là lí do mà ngay khi biết được thông tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ tiếp tục hành trình mang điện thắp sáng bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái, công ty Đại Việt đã quyết định chung tay tiếp sức cho người đẹp này hoàn thành dự án một cách tốt đẹp, góp phần giúp Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Nhân Ái Thế giới năm 2017 – đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình dự thi Miss World của các người đẹp nước ta.

Trước đó, với vai trò đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2016, công ty Đại Việt cũng đã chung tay thực hiện các dự án nhân ái “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ” “Trái tim xanh”.

Sự khởi đầu thành công ấy là bước đệm để Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt – Thương hiệu máy lọc nước cao cấp Daikiosan quyết định tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ở vai trò NTT Kim Cương. Công ty Đại Việt mong muốn góp phần tôn vinh, đề cao vẻ đẹp, giá trị của người phụ nữ Việt để họ có thêm tự tin để tỏa sáng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ban giám đốc công ty Đại Việt tại chung khảo phía Nam HHVN 2018

Ông Ngô Xuân Mạnh (Tổng giám đốc Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt) từng chia sẻ: “3 sản phẩm mà công ty sẽ theo đuổi, đó chính là không khí, nguồn nước và thực phẩm. Bởi những sản phẩm đó mang giá trị nhân văn, tốt cho sức khỏe con người”. Hiện nay, dòng sản phẩm Máy làm mát cao cấp Daikio của công ty đã chiếm lĩnh thị trường với những tính năng ưu việt. Tiếp tục công ty Đại Việt cho ra đời máy lọc nước cao cấp Daikiosan đạt chuẩn quốc gia cho gia đình.

Với tâm nguyện “kinh doanh là phải có lợi nhuận để duy trì sự phát triển nhưng bắt buộc đặt cái Tâm lên hàng đầu, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất tới người tiêu dùng Việt”. Vì vậy những dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Daikio của Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đang từng ngày gắn kết với cuộc sống của người dân.

Hơn thế nữa, trên cương vị Nhà tài trợ Kim Cương Hoa hậu Việt Nam 2018, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt – Thương hiệu máy lọc nước cao cấp Daikiosan sẽ tham gia tài trợ Dự án Nhân Ái, tiếp tục cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lan tỏa những giá trị nhân ái tới cộng đồng.

Được biết, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt sẽ thành lập quỹ từ thiện để cùng các Hoa hậu Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn… với mong muốn góp một phần nhỏ tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó là lọc thẩm thấu ngược RO Dow (Mỹ). Kết hợp với các lõi lọc như Ceramic, OCB, CTO, Cation… và nhiều lõi nâng cấp bù khoáng tạo ra nguồn nước đạt chuẩn nước ăn uống trực tiếp của Bộ Y tế quy định là QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT. Đặc biệt, Daikiosan còn là máy lọc nước được nghiên cứu sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 của Bộ Khoa học – Công nghệ quy định về máy lọc nước dùng trong gia đình.