Trấn Thành liên tiếp “tấn công” thí sinh đội nhà tại Người đẹp Nhân ái

Trong tập 6, thí sinh Trần Tố Như (SBD 193) thuộc đội của nghệ sĩ Trấn Thành thực hiện dự án vô cùng đặc biệt: lắp đặt trang thiết bị thể dục thể thao cho chị em phụ nữ tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong tập 6, thí sinh Trần Tố Như (SBD 193) thuộc đội của nghệ sĩ Trấn Thành thực hiện dự án vô cùng đặc biệt: lắp đặt trang thiết bị thể dục thể thao cho chị em phụ nữ tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tran To Nhu

Ngay từ cái tên giới thiệu, dự án đã tạo ra sự cuốn hút cho ban bình luận và khán giả có mặt tại buổi ghi hình. Nghệ sĩ Trấn Thành – bình luận viên bảo vệ Tố Như – đã ví người đẹp như một bông hoa có màu sắc rất riêng, khiến người ta chú ý giữa một nơi đầy những kí ức đau buồn tại Côn Đảo.

Tran Thanh 2

Tuy vậy, sau khi kết quả dự án của thí sinh đến từ Thái Nguyên được trình chiếu, nghệ sĩ Trấn Thành bất ngờ “tấn công” chính thí sinh của mình với những câu hỏi về mục đích và ý nghĩa của dự án. Đầu tiên, nam giám khảo đặt vấn đề: “Tại sao lại giúp phụ nữ mà không giúp đàn ông?”. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành tiếp tục yêu cầu Tố Như chia sẻ về ý kiến người dân với dự án lắp đặt trang thiết bị thể dục thể thao. Trong năm tập trước, anh vốn được xem là một giám khảo khá hiền lành và thường xuyên phản biện giúp cho các thí sinh. Vì vậy, màn “chất vấn” của Trấn Thành khiến những bình luận viên còn lại khá bất ngờ và hỏi vui với nhau rằng không hiểu Trấn Thành đang bảo vệ hay tấn công thí sinh Tố Như.

Tran To Nhu 7 Tran To Nhu 2

Trước hàng loạt yếu tố cần làm rõ, Tố Như đôi lúc rơi vào tình trạng bối rối. Tuy vậy, cô vẫn bình tĩnh, lấy lại sự tự tin và trả lời: “Những người phụ nữ trên Côn Đảo có chồng hầu hết là ngư dân, còn họ ở nhà làm những công việc tay chân, nặng nhọc mặc dù sức khỏe không tốt. Cho nên em nghĩ phụ nữ là đối tượng thụ hưởng chính của dự án này”. Cô còn cho biết thêm những chiếc máy tập thể dục còn mang giá trị rất lớn về tinh thần rất lớn cho chị em phụ nữ tại Côn Đảo. Qua đó, Tố Như hoàn toàn cảm thấy hài lòng về công sức bỏ ra để mang niềm vui đến cho người dân đảo xa.

Tran Thanh

Dường như chưa thỏa mãn với câu trả lời của Tố Như, Trấn Thành nhắc nhở rằng Tố Như phải hiểu đúng hơn về ý nghĩa của dự án. Anh cho rằng công việc của cô ở Côn Đảo là phải loại bỏ đi hình ảnh người phụ nữ lam lũ và khơi gọi nên quyền được “ăn ngon mặc đẹp”chính đáng của họ, chứ không chỉ mang đến những máy tập đơn giản cho vui.

Cac thi sinh

Bên cạnh Trần Tố Như, ba thí sinh còn lại cũng sở hữu những dự án nhân ái mang đậm chất riêng. Thí sinh Đào Thị Hà (SBD 094) thực hiện chiến dịch “Vận động hiến máu cho Viện huyết học Trung Ương”. Huỳnh Thúy Vi (SBD 290) theo đuổi dự án “Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Mường”. Và Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246) đến với Đắk Lắk với công trình “Lắp đặt khu vui chơi giải trí tuổi thơ”.

Hoi dong binh luan 1

Tập 6 của chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ lên sóng vào 20 giờ ngày 7/8 trên kênh truyền hình VTV9. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho vòng Chung khảo khu vực phía Bắc. Vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại TP HCM vào trung tuần tháng 8.