Trà mát gan Boganic và sự lựa chọn của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020

Ngay sau khi ra mắt thị trường đầu năm 2020, Trà mát gan Boganic của Traphaco đã được lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam đã đi qua được hơn 3 tuần nhưng sức nóng của cuộc thi vẫn đang lan tỏa. Có nhiều yếu tố đã đóng góp cho thành công của cuộc thi. Trong đó, một phần phải kể đến Trà mát gan Boganic – sản phẩm đã góp phần hỗ trợ, tăng cường sức khỏe cho các thí sinh trong hành trình tập luyện và trình diễn căng thẳng, cũng như đã đồng hành cùng Top 3 tân hoa hậu và các á hậu trong các hoạt động thiện nguyện sau cuộc thi.

Trà mát gan Boganic đồng hành cùng các thí sinh

Đại diện thương hiệu Trà mát gan Boganic chia sẻ, lý do đồng hành cùng cuộc thi bởi ý nghĩa “chân – thiện – mỹ” mang lại không chỉ trong khuôn khổ cuộc thi mà lan tỏa rộng rãi tới xã hội. Thí sinh HHVN 2020 là những cô gái vừa đẹp ở vẻ ngoài, sắc vóc, vừa toát lên sự khỏe mạnh, sức trẻ và tình yêu cuộc sống dồi dào. Hơn thế nữa, là trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái, chân thành, thiện tâm giúp đỡ, mong muốn chia sẻ với cộng đồng xã hội, hướng đến sự công bằng, cùng phát triển. Đó chính là giá trị đáng quý mà thương hiệu và cuộc thi cùng hướng tới, mang lại sức khỏe, cái đẹp và la tỏa trách nhiệm xã hội.

Trà mát gan Boganic được các thí sinh HHVN 2020 yêu thích khi sử dụng

Trà mát gan Boganic ra đời trong chiến lược phát triển sản phẩm đồng tâm, kế thừa thương hiệu Thuốc bổ gan Boganic nổi tiếng. Với vị ngọt thanh, hương mật ong tự nhiên, được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn GACP-WHO có tác dụng giải khát – thanh lọc cơ thể – mát gan; tốt cho sức khỏe, giúp detox, thải độc, da dẻ mịn màng, ăn ngon, tiêu hóa tốt. Sử dụng Trà mát gan Boganic trong suốt chuỗi hoạt động của cuộc thi giúp các thí sinh luôn giữ được năng lượng, sức khỏe và sự tươi tắn dù lịch trình dày đặc.

Tân hoa hậu Đỗ Hà tặng Trà mát gan Boganic cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Quân Y 175

Điều đặc biệt, ở cuộc thi HHVN 2020, Trà mát gan Boganic được đánh giá cao bởi tính nhân văn và trách nhiệm xã hội của sản phẩm. Nguồn dược liệu actiso làm nên Trà Boganic được trồng và thu hái tại vùng cao Sapa, do chính bà con dân tộc thiểu số (Dao, H’Mong) trồng. CTCP Traphaco kết hợp với bà con, đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật, cam kết thu mua lá actiso, tạo công ăn việc làm, xóa nghèo bền vững cho bà con nơi đây. Việc trà mát gan Boganic đồng hành cùng các hoạt động của HHVN 2020 cũng chính là lan tỏa công tác thiện nguyện, để mỗi người dân khi sử dụng sản phẩm cũng sẽ góp phần phát triển cộng đồng người dân tộc thiểu số, ủng hộ hàng Việt, đóng góp cho an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

Người dân H’Mông đang cắt lá atiso tại xã Sa Pả (huyện Sa Pa, Lào Cai)

Trà mát gan Boganic đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhằm góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc, gửi đến thông điệp “chân – thiện – mỹ” – nét đẹp văn hóa từ ngàn đời trong mỗi con người Việt Nam.

Trà mát gan Boganic hiện được bán rộng rãi tại các Chuỗi nhà thuốc như Pharmacity, Long Châu, Bách hóa Xanh và các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để mua online, truy cập traphacoshop.com hoặc liên hệ tổng đài Traphaco miễn cước 1800.6612