Trang Sức Ngọc Trai Long Beach Pearl – Tôn vinh nhan sắc, khẳng định giá trị

Long Beach Pearl với những viên ngọc trai quý giá từ biển cả, được nuôi cấy và mang vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên, sang trọng cùng kỹ thuật chế tác tinh xảo đã tự hào trở thành đơn vị đồng hành cùng nhan sắc Việt trong hành trình tỏa sáng và thành công.

Trang Sức Ngọc Trai Long Beach Pearl được biết đến là một thương hiệu uy tín trong ngành trang sức ngọc trai, được lựa chọn để chế tác vương miện và trang sức cho các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc gia như Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu… Qua đó, Long Beach Pearl đang ngày càng khẳng định tên tuổi và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác vương miện.

Vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 với chiếc vương miện được chế tác từ Long Beach Pearl 

Được thành lập từ năm 2012, đến nay Long Beach Pearl đã tung ra nhiều dòng sản phẩm trang sức ngọc trai sang trọng và cao cấp với chất lượng tinh xảo và vẻ đẹp quý phái, góp phần tôn vinh nhan sắc Việt. Mục tiêu của Trang Sức Ngọc Trai Long Beach Pearl là trở thành thương hiệu trang sức Ngọc Trai chiếm thị phần hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Thương hiệu này cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm được làm từ 100% ngọc trai thật, góp phần tôn lên vẻ sang trọng, quý phái và thể hiện đẳng cấp cho khách hàng. Long Beach Pearl nổi tiếng với các loại ngọc trai biển chính là Tahiti, Southsea, Akoya và Mabe cùng ngọc trai Fresh Water rất được ưu chuộng, tất cả cùng hòa quyện cùng tâm huyết, sự kỳ công của đội ngũ chế tác tài năng từ thương hiệu để cho ra đời đa dạng sản phẩm từ dây chuyền, bông tai, nhẫn, vòng tay… toát lên khí chất và cá tính của những người phụ nữ khi diện trang sức đó.

Qua 10 năm hoạt động, đến nay, có thể nói những thành tựu mà Long Beach Pearl đạt được đã góp phần nâng tầm tên tuổi của thương hiệu. Trong đó phải kể đến như Long Beach Pearl vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2015”, “Thương hiệu hàng đầu 2015”. Bên cạnh đó, Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Tổng Giám đốc Long Beach Pearl cũng được vinh danh với giải thưởng “Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2016”.

Nhà sáng lập thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl – bà Bùi Thị Mỹ Cảnh

Trong những năm qua, Long Beach Pearl liên tục đồng hành cùng những thương hiệu thời trang, các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam và trở thành niềm cảm hứng của các tên tuổi lớn trong làng thiết kế như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Hoàng Hải, Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn, Vungoc&Son…

Trang Sức Ngọc Trai Long Beach Pearl cũng chính là đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai liên tiếp được chọn chế tác vương miện cho các cuộc thi Hoa Hậu cấp quốc gia uy tín trong nước. Việc đó ngày càng khẳng định tên tuổi của Long Beach Pearl đã và đang gắn liền với các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng, và là nhà chế tác vương miện dẫn đầu tại Việt Nam. Tiếp tục hành trình tôn vinh nhan sắc phái đẹp vươn ra quốc tế, Long Beach Pearl xác nhận sẽ là nhà tài trợ vương miện cho cuộc thi Miss International, Miss International Japan.