Head to Head Challenge – thử thách mới đầy gay cấn tại Miss World 2017

Miss World 2017 được tổ chức tại Trung Quốc đã chính thức được khởi động 10 ngày và trải qua nhiều phần thi. Từ Traditional Dance đến phần thi tài năng, đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đều đã biểu hiện thành công và để lại nhiều ấn tượng. Vừa qua, cô và các người đẹp đã trải qua 5 ngày tham gia các hoạt động bên lề trên núi.

hoa-hau-do-my-linh-4-1

Dù hành trình khắt khe với quy định mỗi thí sinh chỉ được mang 1 vali duy nhất và lịch trìn hoạt động liên tục nhưng Mỹ Linh vẫn luôn giữ được phong thái tự tin, tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

hoa-hau-do-my-linh-2-1

hoa-hau-do-my-linh-1-1

Sau hành trình, các thí sinh sẽ trở về Thẩm Quyến để chuẩn bị bước vào vòng thi Head to Head Challenge theo nhóm. Đây là vòng thi mới trong thể lệ của cuộc thi năm nay và được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi thí sinh trong từng nhóm sẽ ghi dấu ấn bằng 1 clip thuyết trình ngắn với tổng thời lượng là 2 phút.

hoa-hau-do-my-linh-6

Sau phần thuyết trình, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi đến từ người dẫn chương trình và cộng đồng mạng qua hệ thống phát sóng trực tiếp (livestream). BTC Miss World sẽ mở hệ thống bình chọn sau phần mở đầu bài thuyết trình và chính công chúng sẽ là người chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. BTC Miss World sẽ sớm công bố cách thức bình chọn cùng thời gian diễn ra vòng thi này. Thí sinh chiến thắng mỗi nhóm trong vòng thi Thử thách đối đầu – Head to Head Challenge sẽ được lọt vào Top 40 đêm chung kết Miss World.

Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh nằm trong nhóm 18, cùng với các người đẹp đến từ Tây Ban Nha, Zimbabwe, South Sudan và xứ Wales bước vào phần đầy gay cấn – Head to Head Challenge.

hoa-hau-do-my-linh-11

Với kiến thức, sự thông minh và bản lĩnh tự tin của mình, Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ lập thành tích tại vòng thi này và có thể giành chiếc vé bước vào top 40 của đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2017.

aquaselin-300x250

Nhãn hàng Aquaselin – Chuyên gia ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi đến từ châu  cũng – nhà tài trợ cho Mỹ Linh trên suốt hành trình chinh phục Miss World 2017 là hậu phương vững chắc giúp người đẹp có cơ hội tỏa sáng nhan sắc rạng rỡ trên đấu trường quốc tế.