Á hậu Thuỳ Dung, hotgirl Chipu ‘đọ sắc’ xinh đẹp với áo dài

Á hậu Việt Nam 2016 và cô nàng hotgirl, diễn viên Chipu khoe sắc xinh đẹp khi hội ngộ tại buổi lễ khai trương Áo dài House tại trung tâm TP.HCM.

Á hậu Việt Nam 2016 và cô nàng hotgirl, diễn viên Chipu khoe sắc xinh đẹp khi hội ngộ tại buổi lễ khai trương Áo dài House tại trung tâm TP.HCM.
Á hậu Việt Nam chọn cho mình trang phục áo dài, khăn đóng của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn.
“Nàng Tấm” của Hoa hậu Việt Nam một lần nữa tỏa sáng trong tà áo truyền thống. Cô diện một thiết kế tông trắng ngọc trai dịu dàng và thanh lịch.

Thùy Dung là một trong số ít những người đẹp “siêng năng” diện áo dài khi xuất hiện trước công chúng. Cô chọn kiểu tóc búi cao để phù hợp với chiếc mấn yêu kiều.
Chi Pu gây chú ý khi lần hiếm hoi mặc áo dài đi sự kiện. Nữ diễn viên để tóc kiểu mái ngang cổ điển, đồng thời tết đuôi tóc bằng khăn vải độc đáo.
Kết hợp với tông trang điểm hồng cam, Chi Pu dễ dàng khoe vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng, vừa trẻ trung.
Lần đầu gặp gỡ tại sự kiện, Thùy Dung làm quen và trò chuyện cùng Chi Pu. Á hậu Việt Nam 2016 thường xuyên theo dõi web series “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do nữ diễn viên sản xuất. Cô chia sẻ bản thân không chỉ yêu mến mà còn phần nào ngưỡng mộ phong cách làm việc và sự chuyên nghiệp của Chi Pu. 
Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng cũng tham dự sự kiện này.
Cô diện áo dài hoạ tiết cầu kỳ, tóc buông xoã dịu dàng và xinh đẹp.
Hai người mẫu Quang Hùng, Quỳnh Châu tay trong tay dự sự kiện.

Ảnh: Mr. AT

Duy Nam