Mỹ Linh rạng rỡ trong buổi gặp gỡ và giao lưu báo chí trước khi lên đường dự thi Miss World 2017

Sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có buổi gặp gỡ báo chí cùng với các đơn vị tài trợ, các nhà thiết kế trước khi cô lên đường dự Miss World 2017 tại Trung Quốc vào ngày mai.

Từ khi đăng quang HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh giành được nhiều tình cảm từ công chúng không chỉ bởi vẻ đẹp ngoại hình mà còn bởi sự thông minh và trái tim nhân hậu. Trong suốt một năm qua, Mỹ Linh đã không ngừng trau dồi học hỏi kiến thức đồng thời tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyên, góp phần lan tỏa nhiều giá trị nhân văn cao đẹp đến cộng đồng. Những dự án nhân ái mang đậm giá trị nhân văn cô đã thực hiện đều minh chứng cho vẻ đẹp tâm hồn của Mỹ Linh. Dù chỉ mới bước sang tuổi 21, nhưng Mỹ Linh đã ý thức được vai trò và trọng trách to lớn của một hoa hậu đối với công đồng, điều này luôn thôi thúc Mỹ Linh dành hết tâm huyết cho những sứ mệnh của mình với xã hội, điều này xứng đáng để Mỹ Linh tiếp tục trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc quốc tế.

img_8151

Nếu như những ngày trước, Mỹ Linh vẫn còn lấm lem bùn đất lặn lội qua những con đường lầy lội để chung tay hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” thì hôm nay, trong buổi họp báo, Mỹ Linh lại trở về với thần thái xinh đẹp, kiêu kì. Cô diện một chiếc váy đuôi cá xuyên thấu của NTK  Đỗ Long, búi tóc lên cao và chọn phong cách trang điểm sang trọng.

img_8266

Xuất hiện trong buổi họp báo còn có sự tham gia của nhiều người đẹp khác như Á  hậu Thùy Dung…

img_8126

Top 8 Hoa hậu Trái Đất Nam Em…

img_8276

Người đẹp Diệp Hồng Đào

Để bước vào Miss World, Mỹ Linh phải chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng từ việc rèn hình thể chuẩn, người đẹp còn học đàn bầu, trau dồi ngoại ngữ, nghiên cứu các kiến thức về văn hóa, lịch sử của các nước bạn và học catwalk với chuyên gia đến từ Philippines.

a-qua-1

Đồng hành cùng hoa hậu Mỹ Linh lần này là sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp và không thể thiếu là các đơn vị tài trợ. Trong đó Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia – nhãn hàng Aquaselin là đơn vị đồng hành cùng Mỹ Linh trong suốt quá trình dự thi Miss World.

t5

Đại diện Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia cho biết: “Vinh Gia hân hạnh là người đồng hành cùng hoa hậu Mỹ Linh trên con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss World 2017. Mỹ Linh là cô gái đẹp cả tài lẫn sắc, xứng đáng với kì vọng sẽ mang nhan sắc Việt tỏa sáng trên đấu trường quốc tế. Aquaselin với vị thế thương hiệu của mình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ là hậu phương vững chắc giúp Mỹ Linh tự tin thể hiện thần thái cùng sự bản lĩnh và phong cách chuyên nghiệp tại Miss World 2017”.

t2

Nhãn hàng Aquaselin – Chuyên gia ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách đến từ châu Âu, người bạn đồng hành cùng Linh trên hành trình chinh phục Miss World.

Hoa Hậu Việt Nam