Thế giới đang kêu gọi sống xanh, thí sinh Miss World Việt Nam rủ nhau đạp xe vì môi trường

Hưởng ứng phong trào “sống xanh” đang hot trên toàn cầu, sáng ngày 16/06, 33 thí sinh Vòng chung khảo phía Nam đã tham gia đạp xe nhằm kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Đồng thời ngay sau đó BTC đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Nhằm nâng cao ý thức và sự nhận thức về bảo vệ môi trường cần được đặt lên hàng đầu, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã quyết định tổ chức một hoạt động Nhân văn với hành động kêu gọi ý thức giữ gìn môi trường của mọi người trong xã hội. Hoạt động ý nghĩa này còn có sự tham gia của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang và Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên.

Cuộc thi Miss World Việt Nam không chỉ hướng tới mục đích tìm ra đại diện thích hợp cho ngôi vị Hoa hậu mà ẩn sâu trong đó còn mang một biểu tượng nhân văn rất lớn muốn truyền tải đến mọi người. Hoạt động đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường của các thí sinh tham gia Miss World Việt Nam là một hành động rất ý nghĩa mang nhiều hình ảnh đẹp về ý thức bảo vệ hành tinh của chúng ta. Không chỉ vậy, việc sử dụng xe đạp còn góp phần rèn luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ.

Các cô gái với vẻ đẹp mộc mạc, trẻ trung cùng nhau mang thông điệp “Bảo vệ môi trường” lan tỏa đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nụ cười luôn nở trên môi các cô gái tạo nên sự thân thiện.

Trần Tiểu Vy – Hoa hậu Việt Nam 2018

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Á hậu Diễm Trang và  Phạm Thị Kim Dung – Trưởng BTC Miss World Vietnam

Sau khi hoạt động đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường kết thúc, BTC đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nối tiếp những hoạt động thiện nguyện trước và trong khi cuộc thi Miss World Việt Nam bắt đầu diễn ra, Ban tổ chức cuộc thi luôn làm người theo dõi phải xúc động và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của cuộc thi trong những hoạt động thiện nguyện.

Trong buổi trao tặng quà lần này, Ban tổ chức Miss World Việt Nam dành tặng 40 chiếc xe đạp Kingsport và 10 suất học bổng có giá trị đến các em nhỏ kém may mắn, có ít cơ hội được đến trường như các bạn đồng trang lứa. Buổi trao quà tặng cũng là một dấu ấn nhỏ mà Ban tổ chức dành tặng đến với thí sinh tham gia cuộc thi. Truyền tải thong điệp cái đẹp không chỉ là vẻ hào nhoáng bên ngoài mà còn là những ấm áp đến từ trái tim.

Ông Lê Trường Mạnh – Tổng giám đốc Kingsport cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này chia sẻ “Với phần học bổng này, tập đoàn thể thao Kingsport hy vọng sẽ tạo động lực cho các em cố gắng học tập để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Ngoài ra, thông qua hoạt động ngày hôm nay, chúng tôi cũng muốn góp tiếng nói, đẩy sự lan tỏa thong điệp ý nghĩa của việc chung tay bảo vệ môi trường đến gần hơn với mọi người”.

Niềm vui hiện  trên mặt các em khi nhận món quà ý nghĩa của chương trình.

 

Một người đẹp hoàn hảo là một người sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn bên ngoài và vẻ đẹp tâm hồn bên trong. Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng thí sinh trong các hoạt động ý nghĩa tại Miss World Việt Nam 2019, KingSport hy vọng sẽ mang lại vẻ đẹp ngoại hình khỏe khoắn và tươi trẻ cho các thí sinh góp phần tạo nên sự tự tin để vững bước trên hành trình chinh phục vương miện.

Kingsport là một trong những thương hiệu hang đầu Việt Nam về thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, uy tín, sự than thiện… đơn vị còn tạo dấu ấn với nhiều hoạt động xã hội thực hiện thường niên.