Diễn viên Minh Tiệp lịch lãm bên Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú

Diễn viên Minh Tiệp cho biết, anh sẽ phụ trách đạo diễn catwalk trong các sự kiện trình diễn thời trang ngoài trời – chuỗi hoạt động năm trong khuôn khổ LHP Haniff.

Trong sự kiện thảm đỏ LHP Haniff, diễn viên điển trai Minh Tiệp sánh bước với HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh và á hậu Thanh Tú.

3

Diễn viên Minh Tiệp cho biết, anh sẽ phụ trách đạo diễn catwalk trong các sự kiện trình diễn thời trang ngoài trời – chuỗi hoạt động năm trong khuôn khổ LHP Haniff. Đây là một sự kiện văn hóa lớn, giúp quảng bá cho du lịch, văn hóa của mảnh đất thu đô nói riêng và Việt Nam nói chung.

2

Gần đây anh ít xuất hiện trong các sự kiện và tham gia diễn xuất bởi công việc quản lý một công ty đào tạo người mẫu chiếm khá nhiều thời gian. Chia sẻ niềm vui đến với đêm Khai mạc, Minh Tiệp cho biết: “Tôi rất vui vì lần thứ 4 tham gia LHPQT HN, đây là cơ hội để các đạo diễn, diễn viên nước ngoài biết đến điện ảnh, con người Việt Nam tươi đẹp, thân thiện”.

456

Chiều ngày 2/11, chương trình chiếu phim ngoài trời kết hợp trình diễn thời trang Ý – một trong các chương trình do Minh Tiệp làm đạo diễn catwalk, sẽ được diễn ra tại Vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn cho người dân thủ đô.

Photo: Dương Winamp

Trang phục: Chung Thanh Phong