Top 3 HHVN 2016 khoe sắc với thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

Trong những bộ cánh nổi bật họa tiết hoa cúc và hoa hồng của NTK Đỗ Mạnh Cường “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu 1 Thanh Tú và Á hậu 2 Thùy Dung trông tươi mới, dịu dàng

Trong những bộ cánh nổi bật họa tiết hoa cúc và hoa hồng của NTK Đỗ Mạnh Cường “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu 1 Thanh Tú và Á hậu 2 Thùy Dung trông tươi mới, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng, lộng lẫy.

Top 3 HHVN 2016 có cơ hội tái ngộ cùng nhau trong buổi tiệc cảm ơn của Ban tổ chức tại TP.HCM vào tối ngày 23/9. Các người đẹp tỏa sáng rực rỡ với những thiết kế hoa đặc trưng và nổi tiếng của Đỗ Mạnh Cường.

Với thiết kế đầm lệch vai, Hoa hậu Mỹ Linh trông mới lạ và quyến rũ nhưng vẫn giữ được vẻ thanh lịch, kín đáo.

Theo  những kế hoạch của Ban tổ chức, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên sẽ có chiến dịch “Áo ấm cho em”- huy động và kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ trao tặng quần áo ấm cho các em nhỏ người dân tộc H’Mông tại bản Suối Chèo, Khu B, Xã Suối Bầu, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Bên cạnh đó, Mỹ Linh là gương mặt đại diện giới trẻ Việt Nam có chuyến thăm đất nước Hàn Quốc theo đề xuất của Trung ương Đoàn Cộng sản Hồ Chí Minh, sau đó cô  sẽ đi giao lưu văn hóa tại Đài Loan theo lời mời của lãnh đạo công ty Amway Việt Nam. Tân Hoa hậu còn thực hiện MV chung với ca sĩ Đức Tuấn để quảng bá du lịch huyện đảo Lý Sơn, Quảng Nam.

Trong thiết kế đầm phong cách cổ điển nổi bật họa tiết hoa cúc, Á hậu 1 Thanh Tú không khỏi thu hút ống kính máy ảnh với vẻ đẹp duyên dáng và khả ái.

Á hậu 2 Thùy Dung cũng không kém phần phong cách trong chiếc đầm phom xòe rực rỡ họa tiết hoa hồng đỏ trên nền đen. Sau khi trở thành gương mặt đại diện nhãn hàng Nutrilite, người đẹp sẽ đi Busan – Hàn Quốc vào tháng 10/2016.

Song song với các hoạt động riêng, vào đầu tháng 12, Top 3 HHVN 2016 tiếp tục tái hợp, có chuyến tham quan, du lịch và giao lưu văn hóa tại Nhật Bản.

Theo Tạp Chí Người Đẹp