Chuyên gia Sắc Ngọc Khang ” chăm sóc” da cho thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2016

30 gương mặt sáng giá của vòng Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã tham gia buổi tư vấn soi da cũng như lắng nghe những bí quyết chăm sóc da được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu từ nhà tài trợ Kim cương – nhãn hàng Sắc Ngọc Khang.

 

Để lần đầu tiên xuất hiện trước báo giới ấn tượng, thu hút  với làn da khỏe mạnh và tươi tắn, 30 gương mặt sáng giá của vòng Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã tham gia buổi tư vấn soi da cũng như lắng nghe những bí quyết chăm sóc da được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu từ nhà tài trợ Kim cương – nhãn hàng Sắc Ngọc Khang.

LCL_7196 (Copy)

Đại diện Ban Tổ Chức (BTC) phát biểu trước các thí sinh lọt vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016 trước khi các bạn tiến hành soi da.

LCL_7182 (Copy)

LCL_7191 (Copy)

Tại buổi tư vấn, chuyên gia đến từ nhãn hàng Sắc Ngọc Khang cho biết những chân nám nằm sâu bên trong da, hay những vết nám nhỏ, mờ chỉ nhìn rõ dưới kính lúp, máy phân tích da. Với máy phân tích da hiện đại, sẽ giúp các thí sinh thấy được những vấn đề từ sâu bên trong như độ ẩm, mức độ nám của da, từ đó giúp các bạn có những phương pháp duy trì làn da đẹp, không lo nám sạm theo thời gian. Ngoài ra, làm đẹp da không chỉ là chăm sóc bên ngoài mà còn phải kết hợp với những biện pháp giúp da đẹp từ sâu bên trong.

LCL_7212 (Copy)

Tiến sỹ Ngô Anh Ngọc  cho hay: “Với vai trò là nhà tài trợ Kim cương đồng hành cùng chương trình, tôi cũng như nhãn hàng Sắc Ngọc Khang luôn hiểu rõ vai trò của mình trong việc đồng hành cùng các thí sinh tham gia chương trình.  Hi vọng rằng sau chương trình tư vấn hôm nay, các thí sinh đã hiểu rõ và có những giải pháp để luôn có một làn da khỏe mạnh, tự tin tỏa sáng trong những chặng đường tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam 2016.”

LCL_7295 (Copy)

Các thí sinh chăm chú lắng nghe kết quả soi da của mình và nhận những chia sẻ bí quyết chăm sóc da với tình trạng của từng cá nhân.

LCL_7170 (Copy)

Trong khi đó, nhiều thí sinh tranh thủ trò chuyện vui vẻ chờ đến lượt soi da của mình.

LCL_7371 (Copy)

Các chuyên gia tư vấn chăm sóc làn da từ Sắc Ngọc Khang chụp ảnh kỉ niệm cùng 30 thí sinh vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016.

_DSC4076 (Copy)

_DSC4095 (Copy)

 

_DSC4112 (Copy)

Sau buổi tư vấn soi da, các thí sinh đã tham dự buổi họp báo ra công chúng

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 12/6/2016 hứa hẹn nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu như: Hiền Thục, Thủy Tiên, Tuấn Hưng sẽ mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc khó quên cho khán giả.  Bên cạnh đó, đêm Chung khảo hứa hẹn sẽ bùng nổ với một tiết mục đầy thanh – sắc, kết hợp bởi ca sĩ Ái Phương, Á Hậu Thụy Vân, Á hậu Hoàng Oanh cũng như màn trình diễn bikini của Top 30 bên cạnh các “mỹ nam” Song Luân, Trương Nam Thành và ca sĩ Tim.